Nếu Bạn Muốn Phát Triển, Hãy ________

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Nguyễn Anh Đức

Nguyễn Anh Đức

168msa super pro

Không có cách nào để thấu hiểu những việc bạn làm bằng việc tìm ra cách thức để dạy điều đó cho người khác.

Vì vậy…

Nếu Bạn Muốn Phát Triển, Hãy Chia Sẻ!

Sau đó viết một cuốn sách về điều đó để hiểu nó ở mức độ sâu hơn.

Viết sách (đặc biệt là những người sợ viết) đã buộc tôi phải ngồi xuống và xem lại toàn bộ những gì mình làm, giải thích chi tiết từng bước, và cẩn thận đặt nó vào từng chương để đảm bảo mọi người hiểu và vận dụng được. Một trong những người thầy của tôi đã nói rằng: “Khi bạn viết một cuốn sách, đó là lần đầu tiên bạn thực sự hiểu những gì bạn đã làm”

Nó khiến bạn đào sâu. Bạn bắt đầu thấy được sự kết nối giữa những thứ bạn làm hằng ngày thành một khuôn mẫu. Với những khuôn mẫu đó, bạn có thể chia sẻ cho mọi người hiểu. Đó là một điều thực sự tuyệt vời.

Lần đầu tiên tôi bắt tay vào viết tài liệu đó là lúc tôi đúc kết lại kinh nghiệm bán hàng với những kỹ năng NLP mình học được. Và sau khi hoàn thành điều đó, kỹ năng bán hàng của tôi lại tốt hơn rất nhiều.

Cuốn sách mới nhất của tôi cũng vậy, tôi đã viết lại toàn bộ quá trình kinh doanh thông tin (một kiểu kinh doanh dựa trên tài năng hoặc kiến thức mình đang có) của tôi, cách thức bán hàng, kịch bản và rất nhiều thứ.

Có những thứ tôi cần giữ lại, có những thứ tôi cần bỏ đi hoặc làm cho nó thật đơn giản. Vì vậy, mỗi khi tôi đọc lại nó, tôi lại có những ý tưởng marketing mới hơn.

Nhân tiện đây, nếu bạn là chuyên gia hoặc có kiến thức về lĩnh vực nào đó, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình và giúp nhiều người hơn.

Cuốn sách INFO BUSINESS của tôi là nơi bắt đầu của bạn.

Tôi đã tặng hơn 3000 cuốn sách MIỄN PHÍ (người nhận cần trả phí xử lý + vận chuyển), và bạn cũng có thể là một trong số những người đó.

Hãy luôn nhớ rằng: Nếu bạn muốn phát triển, hãy chia sẻ!

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Bình luận ở bên dưới:

Hướng dẫn từng bước tìm ý tưởng, tạo sản phẩm và khiến người khác trả tiền để nghe lời khuyên của bạn.