Đúng Hay Sai ~Contact.FirstName~?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Nguyễn Anh Đức

Nguyễn Anh Đức

168msa super pro

Mọi người kiếm tiền bởi vì họ giải quyết vấn đề.…

Vì vậy, nếu một vấn đề rất dễ được giải quyết bởi nhiều người, thì số tiền có được sẽ nhỏ.

Ví dụ: Phục vụ trong nhà hàng, dọn nhà…

Nếu có một vấn đề lớn mà hầu hết mọi người không giải quyết được, thì người giải quyết được vấn đề lớn đó chắc chắn sẽ được trả một khoản tiền khá tốt.

Ví dụ: Bác sỹ phẫu thuật, Luật sư thắng kiện, Thu Hút Nhiều Khách Hàng Mới.

Hãy nhìn vào ví dụ cuối cùng, có thể mọi người chưa hiểu về nó, nhưng hãy nghĩ về điều này…

Bất cứ một doanh nghiệp nào, cho dù họ kinh doanh đến người dùng cuối (B2C) hay là cho doanh nghiệp (B2B), sản phẩm vật lý, sản phẩm thông tin hoặc tổ chức từ thiện… HỌ ĐỀU CẦN KHÁCH HÀNG.

Bởi vì nếu không có khách hàng, sẽ không có doanh nghiệp.Không có doanh nghiệp, họ không thể nào cung cấp cuộc sống tốt cho gia đình mình.

Khi một thứ gì đó có ý nghĩa rất lớn với một ai đó, họ sẽ sẵn sàng trả một số tiền lớn để có được nó,hoặc bảo vệ nó.

Vì vậy, trong khi có rất nhiều doanh nghiệp được tạo ra và rất nhiều doanh nghiệp bị phá sản mỗi năm, nếu ai đó có được khả năng mang đến nhiều khách hàng cho doanh nghiệp, và cứu sống họ… bạn nghĩ họ sẽ trả cho bạn bao nhiêu tiền?

Câu trả lời: Còn tùy!

Vấn đề bạn giải quyết được càng lớn, thường thì, họ sẽ trả cho bạn nhiều tiền.

Tôi thường tính phí 25.000$ – 35.000$ với những doanh nghiệp khi tôi giúp họ Xây Dựng Hệ Thống Bán Hàng Tự Động. Bởi vì họ biết rằng đó là khoản đầu tư, không phải chi phí.

Kỹ năng Xây Dựng Hệ Thống Bán Hàng Tự Động, kỹ năng tạo ra lời chào hàng, tạo nội dung để có nhiều khách hàng cho doanh nghiệp là một trong những kỹ năng mang lại cho bạn nhiều tiền nhất.

Và nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực khác, bạn cũng cần sở hữu kỹ năng đó để có nhiều khách hàng cho doanh nghiệp của mình.

Tôi vừa quyết định tạo ra chương trình Coaching liên tục trong 30 ngày giúp bạn nhanh chóng sở hữu kỹ năng Xây Dựng Hệ Thống Bán Hàng Tự Động, tôi gọi nó là THỬ THÁCH 10X WARROOM.

Nếu bạn cho phép tôi giúp bạn ngay bây giờ, tôi không tính phí 25000$ – 35000$ như khi tôi triển khai cho doanh nghiệp, thay vào đó, tôi dạy bạn kỹ năng này.

Bạn chỉ cần đầu tư duy nhất 100$ đủ cho tiền tài liệu và phí vận chuyển của chúng tôi.

Khi bạn đầu tư duy nhất chỉ 100$, bạn nhận được gì?

ĐẦU TIÊN: Lớp đào tạo online liên tục trong 30 ngày về chiến lược xây dựng Hệ Thống Bán Hàng Tự Động từ Hoàng Bá Tầu (Trị giá 997$): Nó sẽ cung cấp cho bạn kiến thức nền tảng về tạo ra lời chào hàng và chiến lược bán hàng tự động.

TIẾP THEO: Coaching liên tục trực tiếp trong 30 ngày để bạn hoàn thành từng nhiệm vụ được giao từ những thành viên ưu tú nhất của Success Oceans (Trị giá 997$)

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ #1: Sách bài tập 10X Warroom Challenge (Trị giá 97$) – Trong đó chứa từng nhiệm vụ bạn cần hoàn thành để sở hữu hệ thống bán hàng tự động

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ #2: Sách 5 Auto Selling Systems (Trị giá 97$) – Chia sẻ 5 hệ thống bán hàng hiệu quả nhất bao gồm biểu mẫu kèm theo

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ #3: Sách Traffic Playbook (Trị giá 297$) – hướng dẫn chi tiết cách bạn quảng cáo hiệu quả theo chiến lược

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ #4: Sách Copywriting Template (Trị giá 297$) – biểu mẫu nội dung quảng cáo mà chúng tôi phải trả 997$ để có được nó

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ #5: Lớp học online Info Business Class (Trị giá 397$) – chia sẻ cách thức phát triển doanh nghiệp với sản phẩm thông tin

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ #6: Sách Info Business (Trị giá 21$) – hướng dẫn kinh doanh thông tin

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ #7: Sách BUSINESS SHORTCUT (Trị giá 47$) – giúp bạn nhanh chóng có ý tưởng xây hệ thống bán hàng

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ #8: Sách cứng MARKETING MASTER PLAN (trị giá 37$) – giúp bạn lên kế hoạch Marketing bài bản

Bạn đã sẵn sàng tham gia THỬ THÁCH 10X WARROOM chưa?

Bấm link này để bắt đầu: https://www.10xwarroom.com/challenge

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Bình luận ở bên dưới:

Hướng dẫn từng bước tìm ý tưởng, tạo sản phẩm và khiến người khác trả tiền để nghe lời khuyên của bạn.