Sách, Đào Tạo

SỰ KIỆN

10X BUSINESS WARROOM

Bạn đã từng hỏi rằng: Làm thế nào để nhanh chóng xây dựng và triển khai hệ thống kinh doanh và marketing bài bản, hiệu quả ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu hoặc chưa có nhiều thời gian?

Những khóa đào tạo chuyên sâu của Hoàng Bá Tầu là nơi mà học viên có thể học cách làm thế nào xây dựng, phát triển và mở rộng công việc kinh doanh thông qua internet marketing một cách nhanh chóng, bài bản, hiệu quả và có dự đoán được. Mỗi chương trình đào tạo là một hệ thống kiến thức thực tế đến không ngờ và có những hướng dẫn từng bước để cho gần như bất cứ người nào cũng có thể dễ dàng học được. Bấm “TÌM HIỂU THÊM” ở bên dưới để biết nhiều hơn…

Sách INFO BUSINESS

Hướng dẫn từng bước giúp bạn biến tài năng, kiến thức, kinh nghiệm thành công việc kinh doanh thông tin có lợi nhuận cao và chi phí thấp, rất dễ làm.

Nếu bạn là người có kỹ năng, có kinh nghiệm hoặc có kiến thức và bạn muốn hoặc đang chia sẻ những điều đó cho người khác, đó có thể là một công việc kinh doanh mang lại lợi nhuận cao và giúp được nhiều người hơn. Cuốn sách Info Business sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tạo ra sản phẩm thông tin từ những gì bạn giỏi. Bạn sẽ nhanh chóng tạo ra doanh nghiệp từ hiểu biết và kiến thức của bạn. Nhanh chóng trở thành người dẫn đầu trong thị trường mà bạn đang kinh doanh.

SUCCESS OCEANS TRAINING

Trở thành chuyên gia Marketing, trang bị những kỹ năng giúp bạn tạo ra nhiều tiền với những chương trình đào tạo chuyên sâu của Success Oceans.

Chúng tôi cung cấp tất cả mọi thứ giúp bạn trở thành một người kinh doanh, chủ doanh nghiệp nhưng có tư duy vững chắc của người làm marketing. Điều đó đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ thực sự phát triển. Bạn sẽ được đào tạo về xây dựng hệ thống bán hàng tự động, hệ thống marketing automation, quảng cáo Facebook, Google hiệu quả và những chiến lược marketing giúp công việc kinh doanh của bạn 10X.